Với mục đích đưa các loại bánh kẹo nhập khẩu cao cấp, chất lượng đến với khách hàng, trong 6 năm qua, bánh kẹo nhập khẩu cao cấp Bách Linh đã trở thành thương hiệu uy tín, là cầu nối hiệu quả đưa những thương hiệu bánh kẹo nổi tiếng trên thế giới đến gần với người tiêu dùng hơn.

 

 

Công ty TNHH một thành viên TM và DV Bách Linh được thành lập vào năm 2007 tại địa chỉ 33 Thợ Nhuộm, P.Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm. Người tạo sáng lập là bà Nguyễn Thị Thu Hương (1975) kiêm giám đốc công ty.

Sản phẩm chủ đạo của Công ty Bách Linh là chuyên bán buôn bán lẻ các loạibánh kẹo nhập khẩu từ Châu Âu, đặc biệt là kẹo Socola Merci (Đức). Sau 6 năm phát triển hiệu quả, công ty đã mở rộng chi nhánh ra khắp Hà Nội: năm 2010 công ty đã thành lập thêm một chi nhánh tại 57 Dương Thanh, năm 2013 công ty mở thêm cơ sở mới tại 271 Giảng Võ và đặt văn phòng chính tại đây. Hiện tại đội ngũ nhân viên của công ty lên đến hơn 50 người.

Sản phẩm chủ đạo của Công ty là các mặt hàng về Socola, đặc biệt là nhãn hiệu Stock Merci của Đức, ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm bánh kẹo nổi tiếng, chất lượng đến từ các nước như Pháp, Mỹ, Bỉ... Bách Linh sẽ là cầu nối hiệu quả đưa những thương hiệu bánh kẹo nổi tiếng trên thế giới như Leibniz, Bahlsen, Bruggen, Laroshell, ChaCheer, Hamlet, Kluth… đến gần với người  tiêu dùng hơn.

Đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu nên Công ty Bách Linh cam kết sẽ đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả tốt nhất. Các sản phẩm của công ty đều nhập khẩu trực tiếp và kiểm tra kỹ lưỡng trước  khi đưa đến tay người tiêu dùng. Với hướng phấn đấu trong 3 năm nữa Bách Linh hy vọng sẽ mở thêm được ở mỗi quận trên địa bàn TP.Hà Nội 1 cửa hàng /văn phòng của công ty và trong 10 năm nữa thương hiệu Bách Linh sẽ là 1 thương hiệu nổi tiếng trên khắp Hà Nội về phân phối bánh kẹo nhập khẩu.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách liên hệ tại:

Công  ty TNHH một thành viên TM và DV Bách Linh

Địa chỉ: 33 Thợ Nhuộm - Cửa Nam – Hoàn Kiếm – Hà Nội

VP. Công ty: 271 Giảng Võ, Cát Linh, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel:  04.39387607 -  Fax: 62700553

Email: bachlinh.ltd@gmail.com

Website: http://bachlinhco.com/

 trích :   http://www.doanhnhan.net/banh-keo-nhap-khau-cao-cap-bach-linh-p53a88476.html